03:56 21-12-2021 204 lượt xem

Ủy viên SEC này sẽ rời khỏi Cơ quan vào tháng 1 năm 2022, đây là những gì anh ấy sẽ được tưởng nhớ về

Ủy viên SEC này sẽ rời khỏi Cơ quan vào tháng 1 năm 2022, đây là những gì anh ấy sẽ được tưởng nhớ về

Elad Roisman, một Ủy viên đáng chú ý của SEC trong số năm thành viên tạo nên hội đồng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Elad Roisman đã tiết lộ kế hoạch từ chức khỏi cơ quan chính phủ.

Ủy viên SEC rời Cơ quan vào tháng 1 năm 2022

Trong thông báo hôm thứ Hai, Roisman tuyên bố đã gửi một lá thư về quyết định rời khỏi SEC cho Chủ tịch Joe Biden. Và mặc dù anh ấy dự kiến ​​sẽ rời đi vào cuối tháng 1 năm 2022, ủy viên SEC tuyên bố anh ấy sẽ tiếp tục làm việc với các đồng nghiệp của mình miễn là anh ấy vẫn ở đó trong cơ quan.

Hãy nhớ lại rằng Roisman đã tuyên thệ nhậm chức vào tháng 9 năm 2018 dưới chính quyền của Trump và giữ chức chủ tịch SEC, mặc dù chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.

Trong thời gian của mình, anh ấy được nhiều người coi là đồng minh của ngành công nghiệp tiền điện tử có lẽ vì các vị trí của anh ấy dường như thân thiện với tiền điện tử khi nói đến việc điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số.

Trong phản ứng của cô ấy trước tin tức, Ủy viên SEC Hester Pierce đã đăng điều này:

“Công việc của Ủy viên Roisman đã mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư, thị trường vốn, SEC và quốc gia của chúng tôi. Tôi không thể nói quá về đặc ân được phục vụ bên cạnh một người rất khiêm tốn, chăm chỉ, yêu nước và có nguyên tắc ”.

Dấu chân của Elad Roisman trong thế giới tiền điện tử

Roisman luôn có tư tưởng rất cởi mở, đặc biệt là về tiền điện tử. Nhớ lại thời gian làm cố vấn trưởng của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ, ông ủng hộ rằng SEC nên “kiểm tra và xem xét lại các quy tắc, quy định và hướng dẫn của mình” vì nó liên quan đến các công nghệ mới nổi như tiền điện tử và blockchain.

Cũng gần đây, Roisman cùng với ủy viên SEC Hester Peirce – thường được gọi là Crypto Mom, đã đồng ký một lá thư trong đó họ chỉ trích Chủ tịch SEC, Gary Gensler vì đã không cung cấp rõ ràng về tài sản tiền điện tử trong khuôn khổ quy định của cơ quan. Theo bộ đôi này, sự thiếu rõ ràng sẽ chỉ khuyến khích tội phạm và bằng cách nào đó làm nản lòng các nhà đầu tư tuân thủ pháp luật, những người muốn tuân thủ các quy định.

Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa, một sự thay đổi trong hệ thống phân cấp của SEC, chẳng hạn như sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến quy định của không gian tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan