12:36 07-03-2022 127 lượt xem

Vàng chiếm giai đoạn trung tâm khi Bitcoin (BTC) thất bại trong việc phân chia bằng vốn chủ sở hữu

Vàng chiếm giai đoạn trung tâm khi Bitcoin (BTC) thất bại trong việc phân chia bằng vốn chủ sở hữu

Vai trò của Bitcoin trong nền tài chính toàn cầu ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh tình hình địa chính trị xoay chuyển với cuộc khủng hoảng Nga Ukraine. Sau một động thái cuối cùng để tách mình khỏi thị trường chứng khoán. Bitcoin đã không thể giữ vững vị trí và giảm hơn 20% so với mức cao nhất gần đây là 45.000 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch giảm 4,16% ở mức giá 37,980 đô la với vốn hóa thị trường là 719 tỷ đô la. Nếu Bitcoin tiếp tục điều chỉnh giảm và không giữ được 35.000 đô la, chúng ta có thể thấy nó tiếp tục trượt xuống 30.000 đô la.

Chà, đoán xem ai đang khoe khoang tất cả ánh đèn sân khấu ở đây? Đối thủ truyền kiếp và tài sản phòng hộ của Bitcoin, Vàng vật chất. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chiến tranh đang diễn ra, giá Vàng đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 19 tháng qua 2.000 USD / ounce.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Mike McGlone thường đưa ra một kịch bản tăng giá đối với Bitcoin vào năm 2022. Tuy nhiên, trong một trong những dòng tweet gần đây của mình, McGlone nói rằng khả năng Bitcoin quay lại 30.000 USD là rất cao. Nhưng McGlone vẫn lạc quan rằng Bitcoin tiếp tục thể hiện sức mạnh khác nhau so với vốn chủ sở hữu.

Người Nga có thực sự mua Bitcoin để tránh bị trừng phạt không?

Trong bối cảnh cuộc chiến đang diễn ra, Nga đang phải đối mặt với các lệnh trừng phạt nặng nề khi phương Tây có kế hoạch cắt nó khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Nhiều người tin rằng cuộc biểu tình của thị trường tuần trước là do một số lượng lớn người Nga đang chuyển sang tiền điện tử.

Tuy nhiên, câu chuyện đã bị thách thức mạnh mẽ khi khối lượng giao dịch tiền điện tử bằng đồng Ruble sụp đổ vào cuối tuần đó. Trên thực tế, khối lượng giao dịch tiền điện tử đến từ Nga đang có xu hướng giảm. Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff viết:

Những người Nga đang tìm cách tích trữ tài sản của mình trong một tài sản mà các chính phủ không thể chiếm đoạt đang chọn #gold hơn #Bitcoin. Bitcoin quá rủi ro để được sử dụng như một nơi trú ẩn an toàn hoặc một nơi lưu trữ giá trị. Bitcoin đã thất bại trong cuộc thử nghiệm lớn đầu tiên. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có cơ hội thứ hai!

Bức tranh rõ ràng là kim loại màu vàng một lần nữa chứng tỏ là một tài sản phòng hộ đáng tin cậy hơn Bitcoin trong điều kiện khủng hoảng toàn cầu. Vàng có thể tăng mạnh hơn nữa khi giá trị hàng hóa tăng mạnh về phía bắc với lạm phát dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan