15:41 08-03-2022 119 lượt xem

Vị trí $ 220 triệu được xóa trong 24 giờ qua khi tiền điện tử phải đối mặt với nhiều quyết định điều chỉnh ở Hoa Kỳ và Châu Âu

Vị trí $ 220 triệu được xóa trong 24 giờ qua khi tiền điện tử phải đối mặt với nhiều quyết định điều chỉnh ở Hoa Kỳ và Châu Âu

Các nhà giao dịch tiền điện tử đã mất cảnh giác khi thị trường tạm dừng các khoản lỗ gần đây, thanh lý 230 triệu đô la các vị trí trong 24 giờ qua. Tổng vốn thị trường dường như đang nắm giữ khoảng 1,7 nghìn tỷ đô la trong tuần này, sau khi mất hơn 200 tỷ đô la trong năm ngày.

Quần short gây thất vọng vì thua lỗ tạm dừng

Dữ liệu từ coinglass cho thấy, các nhà giao dịch định vị cho sự sụt giảm hơn nữa trên thị trường đã thất vọng vì tiền điện tử được giao dịch ổn định. 96 triệu đô la các vị thế bán khống đã được thanh lý trong 24 giờ qua, với Bitfinex chứng kiến ​​tỷ lệ các vị thế bán khống lớn nhất là gần 86%.

Tâm lý đã trở nên tiêu cực trong tuần này sau khi Hoa Kỳ đưa ra các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra đối với dầu mỏ của Nga, khiến thị trường chứng khoán rơi vào vòng xoáy đi xuống. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn phục hồi.

Bitcoin dường như đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 38.000 đô la sau khi mất 17% trong vòng chưa đầy một tuần, với mã thông báo bám sát mức đó kể từ Chủ nhật. Nhưng điều này đã che mắt các nhà đầu tư, những người đã kỳ vọng đồng tiền này sẽ giảm xuống tới 34.000 đô la – mức đáy của đợt giảm giá hồi tháng Hai.

Các vị trí dài bị cháy do không có khả năng phục hồi

Các vị trí dài $ 121 triệu đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Dữ liệu cho thấy rằng phần lớn các nhà giao dịch đang định vị sự phục hồi cuối cùng của thị trường, tương tự như sự phục hồi được nhìn thấy vào cuối tháng 2, nơi giao dịch cá voi gia tăng khiến thị trường tiền điện tử tăng 400 tỷ đô la.

Okex có giá trị cao nhất ở các vị trí dài trong số các sàn giao dịch tiền điện tử, ở mức 78 triệu đô la. Đơn đặt hàng thanh lý đơn lẻ lớn nhất cũng xảy ra trên Okex, với giao dịch hoán đổi BTC-USDT trị giá 3 triệu đô la.

Mặc dù tâm lý thị trường đang xấu đi, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử dường như có khả năng phục hồi. Dữ liệu gần đây từ Coinshares cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã mua các sản phẩm tiền điện tử trị giá 127 triệu đô la trong tuần trước, ngay cả khi các lệnh trừng phạt chống lại Nga cho thấy sự gián đoạn kinh tế nhiều hơn.

Quỹ đạo của Bitcoin trong 10 năm qua từ việc bảo tồn một nhóm nhỏ các nhà công nghệ thành một tài sản được giao dịch bởi các nhà đầu tư tổ chức, cho thấy hiện có tính thanh khoản đáng kể và sự quan tâm của thị trường để tiếp tục hỗ trợ sự tăng giá dài hạn của đồng tiền này.

-trader tại Bitfinex

Giờ đây, trọng tâm chuyển sang các quyết định quản lý sắp tới về tiền điện tử ở Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan