10:30 10-06-2021 320 lượt xem

Victory Capital lên kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử

Victory Capital lên kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử
Công ty đầu tư Victory Capital Management thông báo họ sẽ thực hiện các bước để các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.
 
Trong một thông báo hôm thứ Tư, Victory Capital cho biết họ sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho “quỹ phát hành tư nhân và các phương tiện khác” dựa trên Chỉ số tiền điện tử Nasdaq, hoặc NCI, một chỉ số được phát triển bởi Nasdaq và nhà quản lý tài sản tiền điện tử Brazil Hashdex. Công ty cho biết họ có kế hoạch tung ra một quỹ riêng dành cho các nhà đầu tư được công nhận theo dõi NCI và các quỹ tư nhân sẽ theo dõi Chỉ số giá tham chiếu Nasdaq Bitcoin và Chỉ số giá Nasdaq Ethereum.
 
Mannik Dhillon, chủ tịch của VictoryShares, nhà cung cấp ETF của Victory Capital cho biết: “Tiền điện tử là một loại tài sản khả thi có thể là một phần của danh mục đầu tư đa dạng hóa. Bằng cách đầu tư vào danh mục đầu tư được thiết kế để theo dõi NCI, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận phù hợp với thị trường tiền điện tử một cách đa dạng, tiếp cận với nhiều tài sản kỹ thuật số khi thị trường này tiếp tục phát triển và lớn mạnh."
 
Hashdex hợp tác với Nasdaq vào tháng 9 năm 2020 để phát hành một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Bermuda khi Sở giao dịch chứng khoán Bermuda phê duyệt sản phẩm vào tháng Hai. Chỉ số tiền điện tử Nasdaq của quỹ bao gồm tám loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), LINK của Chainlink, Lumen của Stellar (XLM), Filecoin (FIL) và UNI của Uniswap.
 
Tính đến ngày 30 tháng 4, Victory Capital có hơn 157 tỷ đô la tài sản được quản lý.
 
Mộc An (theo cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan