22:58 22-11-2021 141 lượt xem

Việc điều chỉnh giá gần đây có thể đã ổn định mã thông báo CRV để tiếp tục cuộc biểu tình của nó

Việc điều chỉnh giá gần đây có thể đã ổn định mã thông báo CRV để tiếp tục cuộc biểu tình của nó

Biểu đồ kỹ thuật của mã thông báo CRV cho biết xu hướng tăng tổng thể. Mã thông báo gần đây đã trải qua giai đoạn thoái lui và giá của nó đang được hỗ trợ khá tốt từ mức hỗ trợ 3,68 đô la. Giá hiện đang cố gắng thoát ra khỏi xu hướng tăng trong khung thời gian 4 giờ và sự hoàn thành của nó sẽ đóng vai trò là xác nhận tuyệt vời cho một đợt tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo CRV nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 50 ngày
  • Biểu đồ hàng ngày của mã thông báo CRV cho thấy giá trị RSI giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CRV là 577 triệu đô la, cho thấy mức tăng 144%

Nguồn- Biểu đồ CRV / USD theo Tradingview

Mã thông báo CRV cho thấy một cuộc biểu tình đáng chú ý trong biểu đồ của nó, đạt mức cao nhất là $ 5,5. Giá mã thông báo đã bị từ chối từ mức cao mới này, dẫn đến một giai đoạn điều chỉnh nhỏ. Giá CRV đã giảm xuống mức biểu đồ quan trọng là $ 3,6 để nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ mức này.

Đối với ngày hôm nay, mã thông báo này hiển thị một số áp lực mua ở mức này bằng cách hình thành một nến nhấn chìm tăng giá. Cây nến xanh khổng lồ này đã tăng gần hai tuần hoạt động giao dịch, cho thấy mức tăng trong ngày là 17,3%.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 57 duy trì tâm lý tăng giá đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, đối với đợt pullback nhỏ này, giá trị RSI đã giảm nhiều hơn những gì mong đợi, cho thấy sự yếu kém trong đợt tăng này.

Biểu đồ CRV / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ CRV / USD theo Tradingview

Trong giai đoạn ngừng hoạt động, mã thông báo CRV đã cộng hưởng trong mô hình kênh song song giảm. Giá mã thông báo hiện đang cố gắng phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên cao, điều này sẽ mang lại cơ hội tham gia tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử nếu giá duy trì sự đột phá này.

Các chỉ báo MACD cho thấy cả MACD và đường tín hiệu đều đang trên đà cắt lên trên vùng trung lập, cung cấp một xác nhận tuyệt vời cho người mua trên thị trường.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan