17:04 21-12-2021 118 lượt xem

Visa hoàn tất thương vụ mua lại đối tác Ripplenet trị giá 700 triệu bảng Currencycloud

Visa hoàn tất thương vụ mua lại đối tác Ripplenet trị giá 700 triệu bảng Currencycloud

Người khổng lồ trong lĩnh vực xử lý thanh toán, Visa xác nhận rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Currencycloud với giá 700 triệu bảng Anh. Việc mua lại Currencycloud của Visa nhằm mục đích cung cấp sự minh bạch, linh hoạt và kiểm soát khi thực hiện thanh toán quốc tế hoặc kinh doanh bằng nhiều loại tiền tệ, cho cả hai khách hàng của công ty kết hợp.

Currencycloud, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu cho thanh toán xuyên biên giới B2B cũng đã hợp tác với RippleNet, mạng thanh toán tài chính của Ripple. Mối quan hệ đối tác đã được thống nhất vào đầu năm nay nhằm tạo điều kiện cho một cơ chế thanh toán xuyên biên giới giàu có về mặt công nghệ.

Mike Laven, Giám đốc điều hành tại Currencycloud đã lưu ý vào tháng 7 này rằng, “Currencycloud là tất cả về việc mang lại sự rõ ràng, nhanh chóng và giá trị cho các vấn đề truyền thống không rõ ràng, tốn kém và mất thời gian liên quan đến thanh toán xuyên biên giới, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trước đây được phục vụ thiếu bằng ngân hàng truyền thống. Giải pháp của Ripple sẽ giúp chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình đến các khu vực mới trên thế giới, loại bỏ nhiều rào cản hơn đối với các khoản thanh toán cho khách hàng của chúng tôi. ”

Quan hệ đối tác độc quyền của Visa có thể mở rộng phạm vi thanh toán tiền điện tử

Trước khi được Visa mua lại, Currencycloud đã hỗ trợ hơn 500 khách hàng ngân hàng và công nghệ với phạm vi tiếp cận tại hơn 180 quốc gia. Visa, gần đây đã ra mắt chi nhánh tư vấn tài chính tiền điện tử cho các tổ chức, với mục đích mở rộng các dịch vụ tập trung vào tiền điện tử, hiện đã mở rộng hơn nữa với cơ sở khách hàng toàn cầu rộng khắp của Currencycloud. Visa là một công ty xử lý thanh toán tiền điện tử công khai và với liên doanh Currencycloud độc quyền của mình, có vẻ như có thể có một số lần ra mắt tiền điện tử tích cực sắp tới.

“Tiền điện tử đối với chúng tôi là một cơ hội phát triển và theo chiều dọc mới rất lớn. Và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp này trong tương lai ”, Nikola Plecas, trưởng nhóm tiền điện tử châu Âu của Visa cho biết vào đầu tháng này.

Visa quyết tâm thống trị lĩnh vực cổng thanh toán tiền điện tử với 3,5 tỷ đô la giao dịch liên kết tiền điện tử trên mạng của mình từ ngày 1 tháng 10 năm 2020 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Trong quý đầu tiên của năm 2021, Visa đã công bố ý định trở thành công ty lớn nhất cửa ngõ cho tiền điện tử trong tương lai sắp tới. Theo sau tuyên bố ủng hộ tiền điện tử của mình, Visa cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp mã thông báo không gây nghiện (NFT) với việc mua 150.000 đô la tiền điện tử vào đầu tháng 8 này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan