16:25 22-12-2021 93 lượt xem

Visor Finance ra mắt mã thông báo mới giảm giá 94% sau khi khai thác

Visor Finance ra mắt mã thông báo mới giảm giá 94% sau khi khai thác

Bản cập nhật mới nhất trong việc khai thác 8,8 triệu mã thông báo VISR của Visor Finance cho thấy Visor công bố báo cáo sau khi khám nghiệm về vụ hack, xác định việc ra mắt mã thông báo mới sắp tới để thay thế VISR bị đánh cắp trước đây. Sau khi khai thác, giá của VISR đã chứng kiến ​​mức giảm mạnh lên tới 94%. Vào thời điểm báo chí, VISR được giao dịch ở mức giá 0,054998 đô la, với vốn hóa thị trường là hơn 1 triệu đô la một chút, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Mã thông báo mới của Visor Finance

Do sự cố đáng tiếc của mã thông báo, VISR hiện sẽ được thay thế bằng mã thông báo mới với mã khác để tránh nhầm lẫn. Hơn nữa, công ty đã bắt đầu quá trình niêm yết mã thông báo mới của mình trên một số cơ quan đăng ký để đảm bảo khả năng hiển thị và nhận dạng bằng dex và ví. Ngoài ra, công ty cảnh báo không nên mua VISR cũ thay vì giảm giá, vì nó sẽ không thể “đổi được” cho mã thông báo thay thế.

“Những gì chúng tôi đã chọn làm là thay thế biểu tượng mã thông báo VISR cũ bằng biểu tượng mới. Tất cả các tokenomics sẽ giữ nguyên và sẽ có quy đổi 1: 1 bằng mã thông báo mới, bao gồm các mã được đặt trong hợp đồng vVISR và các mã được đặt trong Tokemak… Không ai nên mua VISR vì nó sẽ không thể đổi lấy mã thông báo mới. ”

Visor để sửa đổi hợp đồng đặt cược thiếu sót của nó

Hợp đồng đặt cược vVISR đã trở thành cốt lõi của vụ hack, với những hạn chế trong hợp đồng cho phép tin tặc xâm nhập lại và khai thác nhiều mã thông báo vVISR hơn, cùng với việc tạo điều kiện khai thác vô hạn để tăng thêm mức độ khai thác.

Tuy nhiên, kế hoạch cải chính của Visor bao gồm việc thực hiện các thay đổi trong hợp đồng đặt cược bị thiếu sót trước đây, đảm bảo rằng trong khoảng thời gian này, kế hoạch này không dựa vào hợp đồng do người dùng cung cấp để thực hiện chức năng chuyển yêu cầu. Theo khám nghiệm của Visor, thay vào đó, hợp đồng đặt cược nên dựa vào việc triển khai chuyển giao cố định như ERC20.

“Chúng tôi đã tham gia với cả Quantstamp và ConsenSys Diligence cho các đợt kiểm toán tháng 12 và tháng 1 và hợp đồng đặt cược mới này sẽ được bao gồm.”, Visor nói thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan