19:25 17-11-2021 90 lượt xem

Vợ của Kobe Bryant không hài lòng với thỏa thuận Crypto.com của Trung tâm Staples, đây là lý do

Vợ của Kobe Bryant không hài lòng với thỏa thuận Crypto.com của Trung tâm Staples, đây là lý do

Crypto.com, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã ký một thỏa thuận quyền đặt tên với Trung tâm Staples của NBA Laker trong 20 năm. Thỏa thuận ước tính trị giá 700 triệu đô la và sẽ dẫn đến việc đổi tên đấu trường. Điều này được cho là không suôn sẻ với Vanessa Bryant, góa phụ của huyền thoại NBA Kobe Bryant, người đã qua đời trong một vụ tai nạn trực thăng vào năm ngoái.

Bryant đã lên Instagram để kỷ niệm di sản của Kobe Bryant và sự nghiệp kéo dài 20 năm của anh ấy với Lakers. Cùng với đó, cô ấy cũng đưa ra một gợi ý rằng thỏa thuận đổi tên không thay đổi thực tế rằng nó sẽ luôn được biết đến với Kobe. Cô ấy đã tải lên một bức ảnh của Trung tâm Staples và viết,

“Mãi mãi được biết đến là ngôi nhà mà Kobe đã xây dựng”

Lakers và Kobe Bryant đã có một mối quan hệ đáng gờm trong suốt sự nghiệp thi đấu và kể cả sau khi anh ấy qua đời một cách đáng tiếc. Vì vậy, hợp đồng đổi tên hẳn là một bất ngờ đối với Vanessa Bryant, người mà bản thân cô ấy đang đấu tranh pháp lý chống lại Hạt Lakers vì đã để lộ những bức ảnh tai nạn kinh hoàng khi họ lọt vào tầm mắt.

Bryant không phải là người duy nhất bị xáo trộn với việc đổi tên sân vận động mang tính biểu tượng và nhiều người đã lên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng.

Crypto.com Theo dõi trên Đường dẫn FTX

Thỏa thuận đổi tên có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ Lakers và Kobe, nhưng nó đã trở thành một xu hướng nếu sắp xếp. Các công ty tiền điện tử đã thực hiện một số giao dịch đổi tên, bao gồm cả một giao dịch từ sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến FTX. Tuy nhiên, crypto.com trở thành thương vụ đặt tên lớn nhất trong lịch sử tài trợ của Hoa Kỳ.

Các công ty tiền điện tử đang đặc biệt nhắm mục tiêu đến các giải đấu và đội thể thao lớn để có được sự tiếp xúc tối đa. Với sự phổ biến của NBA, NFL và các giải đấu thể thao tương tự khác, hầu hết các hợp tác tiền điện tử trong quá khứ gần đây đều tập trung vào thể thao.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan