01:49 17-12-2021 203 lượt xem

Vốn hóa thị trường của Solana (SOL) tăng lên đến 5,5 tỷ đô la, liệu Solana có lật đổ Ethereum?

Vốn hóa thị trường của Solana (SOL) tăng lên đến 5,5 tỷ đô la, liệu Solana có lật đổ Ethereum?

Sau một tuần không ổn định, Solana (SOL) đã đảm bảo mức tăng khoảng 6 tỷ đô la trong vốn hóa thị trường của mình trong 24 giờ qua. Sự gia tăng đang đến bất chấp nhiều trục trặc gần đây trên mạng Solana Blockchain. Trong khi đó, các nhà phân tích vẫn lạc quan về tương lai của Sol vì các dự đoán về giá vẫn rất lạc quan.

Bất chấp nhiều trục trặc mà mạng Solana Blockchain đã gặp phải trong vài ngày qua, giá của mã thông báo gốc của nó, SOL, đã hoạt động một cách ngoạn mục. Trong 24 giờ qua, giá SOL đã tăng khoảng 17,95% từ giao dịch ở mức $ 157,27 lên hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 186,28.

Đợt phục hồi ấn tượng cũng đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của SOL. Vốn hóa thị trường của SOL đã tăng thêm hơn 6 tỷ đô la trong 24 giờ qua, tăng từ khoảng 51,17 tỷ đô la lên hiện ở mức khoảng 57,27 tỷ đô la theo CoinMarketCap, ngay cả khi nó tiếp tục xếp ở vị trí thứ năm.

Sự gia tăng thậm chí còn đáng chú ý hơn vì nó diễn ra vào thời điểm thị trường dự kiến ​​sẽ hoài nghi về chuỗi khối Solana vì chúng chỉ mới xuất hiện sau hai cuộc tấn công DDoS gần đây. DDoS đầu tiên được ghi nhận bởi Blockassets, một dự án NFT đã ra mắt trên thị trường NFT của Raydium, một DEX dựa trên Solana.

Cuộc tấn công DDoS thứ hai gần đây cũng bắt nguồn từ hoạt động botting nặng nhắm vào một dự án NFT khác, SolChicks, cũng đã khởi chạy trên Raydium. Trong cả hai sự cố, mạng bị chậm lại nhưng không chuyển sang trạng thái ngoại tuyến, không giống như cuộc tấn công nghiêm trọng mà Solana Blockchain phải chịu vào tháng 9 khi nó ngừng hoạt động trong khoảng 17 giờ.

Mặc dù các cuộc tấn công đã cung cấp cho các nhà phê bình tài liệu để sử dụng trong việc tấn công cơ sở hạ tầng bảo mật của Solana, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư khó tính đang chờ đợi cơ hội để mua thêm SOL với mức chiết khấu.

Solana (SOL) vẫn sẵn sàng hoạt động tốt hơn trong năm tới

Trước đà tăng lớn, giá bắt đầu xây dựng ngày hôm nay, giá đã giảm. SOL giảm khoảng 28,8% với mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 260 đạt được vào đầu tháng 11, vì nó đã phải vật lộn để duy trì giá trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, hành động giá hôm nay cho thấy rằng SOL có vẻ đã sẵn sàng để tiến tới một mức giá thậm chí còn cao hơn. Điều này là do các hoạt động gần đây đang diễn ra trong các cấp bậc của Solana Blockchain dường như đang thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, những người có khả năng thúc đẩy nhu cầu về SOL. Các nhà đầu tư tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đến Solana. Trở lại vào tháng 8, Solana thống trị Bitcoin và Ethereum trong việc thu hút đầu tư của các tổ chức.

Tương tự, vào tháng 9, nó lặp lại kỳ tích khi các nhà đầu tư tổ chức đổ xô đến Solana do tâm lý tăng giá liên quan đến NFT trên thị trường.

Hiện tại, các dự đoán về giá cho các altcoin như Ether và Sol là cực kỳ lạc quan, phần lớn là do những phát triển đang xảy ra xung quanh trò chơi web 3 NFT trên Solana. Theo một số nhà phân tích, giá của SOL đang ở mức trên 200 đô la trong trung hạn vì những con bò đực đã kiểm soát được xu hướng giá và đang đẩy nó lên cao hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan