07:00 09-05-2020 58 lượt xem

Wallet giám sát trustology mở rộng hỗ trợ cho chuỗi Binance

 Wallet giám sát trustology mở rộng hỗ trợ cho chuỗi Binance

Turner, Wright

Giám đốc điều hành trustology Alex Batlin đã không có bí mật về mong muốn của mình để tích hợp các giao thức tài chính phi tập trung vào nền tảng quyền nuôi con.

Nền tảng quyền nuôi con crypto Trustology đã mở rộng dịch vụ của mình cho Binance Chain và có kế hoạch cung cấp giao dịch giám sát thông qua Binance là trao đổi không giam giữ, Binance DEX.

Làm thế nào chính xác có thể giam giữ kinh doanh xảy ra trên một trao đổi không giam giữ như dex? Binance gần đây đã công bố kế hoạch xây dựng một chuỗi thông minh "" chạy song song với Binance Chain hiện có. Trong điều kiện vật lý hơn, hãy tưởng tượng sử dụng nhiều phương thức vận tải như ô tô và máy bay, ví dụ, để có được từ điểm A đến điểm B.  

Theo Trustology, điều này không matchup có thể, trên thực tế, khuyến khích việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung và một dấu hiệu của Binance mạng là "có khả năng theo đuổi hệ sinh thái DeFi phát triển nhanh."  

Nền tảng cho biết việc di chuyển sẽ cho phép người dùng thực hiện giao dịch với Binance Coin (BNB) và tất cả các đồng tiền điện tử của bên thứ ba với quyền nuôi con đầy đủ đối với tài sản của họ.  

Trustology giám đốc điều hành (CEO) Alex Batlin cô cho biết:

Với giá trị bị khóa trong thị trường crypto DeFi đánh mốc $1.000.000.000 đầu năm nay, một phần tư những gì nó đã được giá trị một năm trước đây, thị trường là sẵn sàng cho sự tăng trưởng liên tục. Binance phát triển hệ sinh thái DeFi riêng của họ là một chiến thắng rõ ràng cho chuỗi thông minh Binance, và đối với chúng tôi là người chăm sóc như chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi càng nhiều cơ hội càng tốt để tối đa hóa tiềm năng thu nhập trên thị trường tài chính.

Batlin đã rất giọng hát về sự phấn khích của mình trên DeFi. Nói chuyện với Cointelegraph trong tháng tư, giám đốc điều hành cho biết khi DeFi bắt đầu làm việc, "nó có khả năng có thể là một trong các hồ thanh khoản đáng tin cậy nhất bởi vì nó được phân cấp, do đó nhiều hơn nữa toàn cầu."

Tuy nhiên, Batlin tin rằng các nền tảng hỗ trợ tài chính phi tập trung cần có khả năng mở rộng lớn hơn để tạo thuận lợi cho việc áp dụng các giao thức DeFi chủ đạo. Giám đốc điều hành đã cho biết Ethereum 2,0 là "nhận được ở đó." hiện nay, chỉ có 28 ví, chủ yếu là không giám sát, hỗ trợ chuỗi Binance.

Một trong những lý do rất nhiều người chăm sóc không hỗ trợ chuỗi Binance và DEXs, là bởi vì họ có một kiến trúc khác nhau mà đặt ra một số thách thức, đặc biệt là khi nói đến ký kết giao dịch. Công nghệ ký lại duy nhất của chúng tôi đã cho phép chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ Binance Chain theo cách giam giữ, và khi Binance Smart Chain xuất hiện trên máy bay, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bất kỳ ứng dụng hoặc loại tài sản mới nào được tạo trên đó như chúng tôi làm với Ethereum.

Có một cơ hội cho người chăm sóc như Trustology được hưởng lợi từ việc mở rộng của hệ sinh thái DeFi. Ví dụ, công ty kế toán lớn bốn KPMG báo cáo trong tháng ba rằng hơn $9.800.000.000 tiền điện tử đã bị đánh cắp bởi tin tặc kể từ 2017, tiết lộ một nhu cần lớn hơn để tạm giữ thể chế.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan