01:13 01-03-2022 230 lượt xem

Women in NFT: Reese Witherspoon và ‘World of Women’ Chung tay đưa NFT lên truyền hình

Women in NFT: Reese Witherspoon và ‘World of Women’ Chung tay đưa NFT lên truyền hình

Reese Witherspoon, một nữ diễn viên truyền hình và người tiên phong của NFT tuyên bố rằng công ty sản xuất của cô, Hello Sunshine, đã hợp tác với tập thể World of Women (WoW) của NFT. Họ sẽ cùng nhau giới thiệu vũ trụ nhân vật của họ vào lĩnh vực kinh doanh giải trí. Xin chào Sunshine, sẽ có thể mở rộng vũ trụ WoW thành nhiều tài sản trí tuệ khác nhau, bao gồm phim truyện và chương trình truyền hình, cũng như phim truyền hình có kịch bản và không có kịch bản phi tuyến tính.

Thế giới phụ nữ tạo nên sự khuấy động trong không gian NFT

World of Women ra mắt vào tháng 7 năm 2021 với 10.000 tác phẩm gốc do phụ nữ sáng tạo, nhanh chóng trở thành một trong những người dẫn đầu không gian NFT. Khi các cuộc thảo luận về sở hữu trí tuệ tiếp tục diễn ra, liên minh này minh họa thêm một bước tiến quan trọng nữa về tuổi thọ và tiện ích mà NFT cung cấp cho thế giới giải trí.

“Trong khi tiền điện tử và Trường NFT được kiểm soát bởi đàn ông, những nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc như World of Women đang tạo ra những hệ thống đáng kinh ngạc cho phụ nữ trong bối cảnh sự thay đổi to lớn về truyền thông và công nghệ này, ”Witherspoon nói. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với World of Warcraft để phát triển thế giới nhân vật của họ và tạo ra nội dung mới được viết và không có kế hoạch.” Chúng tôi rất vui khi Hello Sunshine đang biến nghệ thuật World of Warcraft thành những câu chuyện quan trọng và chúng tôi mong muốn được hợp tác với cộng đồng WoW đáng kinh ngạc ở mỗi giai đoạn. ”

Tầm quan trọng của các dự án NFT do phụ nữ lãnh đạo

Witherspoon, một thành viên nổi tiếng của cộng đồng, đã sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội của mình, đặc biệt là Twitter Spaces, để thúc đẩy tầm quan trọng của các dự án do phụ nữ lãnh đạo và khả năng của metaverse.

“Chúng tôi cảm thấy Hello Sunshine có thể đóng một phần quan trọng trong việc thay đổi cách kể chuyện cho phụ nữ Hollywood trong NFT Yam Karkai, đồng sáng lập và nghệ sĩ của World of Women, cho biết. “

Là một nghệ sĩ, đây là một chân trời mới đối với tôi và tôi không thể mong muốn có một đối tác tốt hơn để giúp chúng tôi bộc lộ những giá trị cơ bản thiết yếu của cộng đồng thông qua cách kể chuyện theo những cách mới và sáng tạo. ” WoW và Hello Sunshine muốn tổ chức một sự kiện trực tiếp với các sáng kiến ​​NFT đa dạng khác do phụ nữ lãnh đạo trong tương lai để hỗ trợ giáo dục phụ nữ về Web3.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan