14:47 25-11-2021 90 lượt xem

XRP Nurtures Giảm 13% xuống $ 0,900

XRP Nurtures Giảm 13% xuống $ 0,900

Giá Ripple tạo thành một mô hình biểu đồ kỹ thuật tam giác giảm dần trước một đợt suy thoái tiềm năng xuống còn 0,90 đô la. Ngay cả khi Ripple và SEC kéo dài, Giám đốc điều hành Garlinghouse vẫn tự tin rằng vụ việc sẽ có kết luận vào năm 2022.

Giá Ripple tiếp tục kéo mà không có biến động giá đáng kể nào theo cả hai hướng. XRP đã được giao dịch từ 0,88 đô la đến 1,40 đô la kể từ giữa tháng 8, điều này đã được nhiều người coi là ‘stablecoin’.

Hành động giá Ripple không ổn định phần lớn được cho là do trường hợp giữa SEC và Ripple đã kéo dài hơn một năm nay và không có sự giải quyết nào được mong đợi trong tương lai gần.

XRP so với SEC: Ripple đạt được những bước tiến lớn

Giám đốc điều hành của Ripple Labs, Brad Garlinghouse tự tin rằng công ty fintech đang đạt được những bước tiến lớn trong mối thù pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), CNBC đưa tin.

Garlinghouse cho biết ông mong đợi vụ việc xoay quanh XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ bảy thế giới tính theo giá trị thị trường theo Coingecko, có ý nghĩa rộng lớn hơn đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quá trình xét xử diễn ra chậm chạp. Rõ ràng là chúng ta đang thấy những câu hỏi hay được thẩm phán hỏi. Và tôi nghĩ thẩm phán nhận ra đây không chỉ là về Ripple, điều này sẽ có ý nghĩa rộng hơn ”, Garlinghouse nói.

Garlinghouse cho biết ông hy vọng vụ việc sẽ có kết luận vào năm tới.

Ripple Price Chart Pattern Spells Doom

Như dự đoán trước đó, giá Ripple đã giảm từ $ 1,1851 xuống mức giá hiện tại khoảng $ 1,0339 sau khi hình thành một tam giác giảm dần trên biểu đồ hai giờ.

Kịch bản tương tự có khả năng xảy ra một lần nữa vì giá XRP lại hình thành mô hình biểu đồ tam giác giảm dần nhưng trên biểu đồ 4 giờ.

Điều này có nghĩa là một sự đột phá bên dưới tam giác có thể thấy Ripple có thể giảm 11,42% để gắn thẻ mục tiêu của mẫu biểu đồ phổ biến quanh mức 0,900 đô la như được hiển thị trên biểu đồ 4 giờ. Điều này cho thấy mức giảm 13% so với giá hiện tại.

Triển vọng giảm giá được nhấn mạnh bởi chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dốc xuống và vị trí của nó xung quanh 42,32 cho thấy những con gấu hiện đang mạnh hơn những con bò đực.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Ở phía tăng điểm, chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) vừa đưa ra tín hiệu mua trong cùng khung thời gian. Điều này xảy ra khi Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 12 cắt xuống dưới đường EMA 26 trong các phiên giao dịch của Mỹ vào thứ Tư. Lời kêu gọi mua XRP này tiết lộ rằng áp lực trên không đang trong quá trình giảm dần, một tình huống có thể cho phép XRP vượt lên trên mặt nước và đi vào phục hồi.

Do đó, việc đóng cửa trên 50 Đường trung bình động đơn giản xung quanh mức 1,06 đô la có thể xác nhận một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá khi mức cao ngày 17 tháng 11 ở mức 1,16 đô la có thể trở thành khả năng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan