16:03 08-12-2021 162 lượt xem

XTZ tăng 35% đến 5,5% khi Bulls nhắm đến $ 7,0

XTZ tăng 35% đến 5,5% khi Bulls nhắm đến $ 7,0

Giá của Tezos đã tăng 35% trong 24 giờ qua lên mức giá hiện tại vào khoảng $ 5,5412. Điều này sau tin tức về một thỏa thuận với Ubisoft đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Ba. Những tin tức này đã củng cố cho XTZ khi nó phục hồi khỏi mức hỗ trợ 3,87 đô la, nhảy 51% lên mức cao nhất trong ngày là 5,83 đô la vào thứ Ba.

Điều này đã thúc đẩy những người đầu cơ giá lên hiện đang quyết tâm đưa đồng DeFi đến các khu vực trên $ 7,0.

Ưu đãi của Ubisoft thúc đẩy cuộc đua giá của Tezos

Như trước đó, đợt tăng giá hiện tại của XTZ được củng cố bởi thông báo về mối quan hệ hợp tác quan trọng với nhà sản xuất trò chơi điện tử Ubisoft. Công ty trò chơi đang tung ra Ubisoft Quartz, một nền tảng nơi người dùng có thể có được các NFT độc đáo được gọi là Digits, có thể được sử dụng trong trò chơi và nền tảng sẽ sử dụng chuỗi khối Tezos. Nhóm Tezos cho biết trong một tweet rằng Ubisoft Quartz sẽ được xây dựng trên Tezos.

Các trò chơi dựa trên nền tảng blockchain đã đạt được sức hút vào năm 2021 và việc Tezos hợp tác với một trong những nhà sản xuất trò chơi điện tử lớn nhất thế giới có thể dẫn đến một cuộc biểu tình dài hạn cho đồng XTZ.

Do đó, giá Tezos quay đầu khỏi xu hướng giảm sau cuộc tắm máu cuối tuần của thị trường tiền điện tử với mức ấn tượng 50% lên 5,8 đô la.

Biểu đồ hàng ngày XTZ / USD

Do đó, nếu giá Tezos tăng lên trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $ 5,816, thì nó có khả năng tăng lên để gắn thẻ mức tâm lý $ 7,00.

Lưu ý rằng chỉ số SAR của parabol vừa chuyển từ tiêu cực sang tích cực và di chuyển xuống dưới mức giá cho thấy rằng động lượng thị trường XTZ hiện đang tăng.

Hơn nữa, MACD vừa gửi tín hiệu mua Tezos trên biểu đồ hàng ngày. Điều này đã xảy ra hôm nay khi Đường trung bình Movign (EMA) hàm mũ 26 ngày (đường màu xanh lam) vượt qua đường EMA 26 ngày (màu cam) làm nổi bật câu chuyện tăng giá.

Nhìn qua hàng rào

Mặt khác, việc không vượt lên trên ngưỡng kháng cự 5,813 đô la có thể khiến giá Tezos giảm về phía SMA 200 ngày ở mức 4,6706 đô la, nơi nó có thể nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đà tăng.

Do đó, các nhà đầu tư XTZ được khuyên nên đợi mức đóng cửa trên 5,8 đô la để có một đột phá tăng giá hoặc đóng cửa dưới mức 4,6706 đô la để xác nhận một đột phá giảm giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan