22:46 21-12-2021 173 lượt xem

Xu tăng giá mạnh sau một tuần giao dịch kinh khủng

Xu tăng giá mạnh sau một tuần giao dịch kinh khủng

Hành động giá tích cực của Bitcoin đã thu hút người mua và các altcoin đã phản ứng một cách thuận lợi. Algorand và GALA đã mất giá đáng kể trong tuần trước. Tuy nhiên, trong 24 giờ trước, ALGO và GALA đã hồi phục đáng kể.
Algorand và GALA đã tăng lần lượt 6% và 6,7% vào thời điểm báo chí. Hầu hết các altcoin ngày nay đều phản ứng tích cực với đà tăng giá của Bitcoin.

Biểu đồ 4 giờ của Algorand / USD

Algorand đang giao dịch ở mức 1,34 đô la với mức kháng cự ngay lập tức là 1,45 đô la. Mặc dù ALGO đã giao dịch về phía bắc, nhưng nó đang giao dịch quá gần với mức hỗ trợ mạnh mẽ là $ 1,12. Sau khi giao dịch trong kênh giảm giá trong hai tuần qua, đồng tiền này cuối cùng đã chứng kiến ​​sự tăng giá do sức mạnh của thị trường rộng lớn hơn.

Các chỉ số kỹ thuật đã hướng tới xu hướng tăng giá trên thị trường. Tuy nhiên, đồng tiền này không hoàn toàn tránh khỏi một đợt giảm giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã phục hồi từ vùng quá bán khi nó tiến gần đến đường giữa của nó. Sức mua tăng vọt khi ALGO mang lại lợi nhuận trong 24 giờ qua. Chỉ số Phong trào Định hướng tăng khi đường + DI cắt lên trên đường -DI. Chỉ số Định hướng Trung bình đã chỉ ra xu hướng suy yếu, cho thấy sự đảo chiều giá có thể xảy ra trong phiên giao dịch sắp tới.

Biểu đồ 4 giờ GALA / USD

Phân tích giá của Algorand và Gala: Đồng xu tăng giá sau một tuần giao dịch kinh khủng

GALA đang giao dịch ở mức $ 0,440 và vượt lên trên kênh giảm dần mà nó đã giao dịch trong hai tuần qua. Biến động giá của GALA khá nhất quán, xem xét giá đã giảm mạnh như thế nào ngay sau khi đồng tiền này bảo đảm ATH chỉ vào tháng trước.

Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là ở mức 0,545 đô la và các mức hỗ trợ địa phương đã mở rộng từ 0,412 đô la lên 0,360 đô la. Ngược lại, giá của đồng xu được nhìn thấy trên đường 20-SMA, một giá trị có nghĩa là người bán là người định giá thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối phản ánh rằng mặc dù hành động giá của GALA vẫn nhất quán, nhưng đồng tiền này không ghi được niềm tin của nhà đầu tư và người mua vì chỉ báo này chủ yếu nằm dưới nửa đường. Tuy nhiên, RSI vào thời điểm viết bài đã cố gắng tăng giá có nghĩa là người mua đang tham gia thị trường mặc dù người bán chủ yếu tiếp tục thống trị thị trường.

Ngược lại, trên Balance Volume lại ưu tiên phe bò hơn, điều này cũng cho thấy sức mua tăng lên. Điều này cũng có thể có nghĩa là giá của GALA có thể chứng kiến ​​sự đảo chiều.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan