13:54 08-03-2018 1,050 lượt xem

Binance huỷ bỏ các giao dịch bất thường, hồ sơ giao dịch trong cộng đồng bị xáo trộn khi Binance bị hack

Binance huỷ bỏ  các giao dịch bất thường, hồ sơ giao dịch trong cộng đồng bị xáo trộn khi Binance bị hack

Sàn giao dịch crypto lớn nhất về khối lượng giao dịch, Binance, đã bị tấn công ngày 7 tháng 3. Nhiều người sử dụng đã quan tâm đến Reddit và Twitter, họ bắt đầu phàn nàn rằng altcoins của họ đã được chuyển thành Bitcoin mà không có sự cho phép của họ, nhiều người trong số họ thậm chí còn không đăng nhập vào tài khoản của họ.

Nhiều người sử dụng đã quan tâm đến Reddit và Twitter, họ bắt đầu phàn nàn rằng altcoins của họ đã được chuyển thành Bitcoin mà không có sự cho phép của họ, nhiều người trong số họ thậm chí còn không đăng nhập vào tài khoản của họ.

"Điều tương tự cũng xảy ra với tôi. Tôi đã có 100% USDT trị giá $ 1548. Hôm nay tôi đăng nhập để tôi có thể mua một số xrp, nhưng số dư tài khoản của tôi là $ 200 trong số $ 1548, và dường như tôi đã mua 5 VIA và đổi USDT của tôi với BTC trong khi tôi đang ở trong phòng tập thể dục? ", Julian_007 viết.

Theo một số bài viết trên Reddit, bitcoins của họ đã được sử dụng để mua các đồng tiền VIA cho mỗi 0,025 BTC. Khi nhận được bitcoins, kẻ tấn công đã cố gắng thu hồi chúng với số lượng nhỏ mà không thu hút sự chú ý. Người quản lý của Reddit, ông Profetu, tuyên bố, ban quản trị của Binance đã phải mất gần một tiếng đồng hồ để rút tiền sau khi nhận được khiếu nại đầu tiên. "Các hacker đã tích lũy VIA từ trước đó (từ Binance hoặc giao dịch khác và gửi đến Binance) sau đó ông đặt một lệnh bán lớn với 0.025BTC. Sau đó, bằng cách sử dụng API để khiến một số tài khoản bán Altcoins và mua VIA với số BTC đó, [và sau đó rút ] BTC. ", người dùng gợi ý thêm.

Một số thương nhân đề xuất một lý thuyết liên kết cuộc tấn công với các khoá API bị xâm nhập mà người dùng yêu cầu từ Binance để sử dụng trong các ứng dụng như chương trình giao dịch và các dịch vụ theo dõi biểu đồ. "Bạn có sử dụng bất kỳ bots giao dịch như profittrailer hoặc gunbot? Bạn có bất kỳ API nào được mở cho bất kỳ loại dịch vụ nào? ", Kênh Bonnie cho biết. Lý thuyết này có thể giải thích cách những kẻ tấn công đã cố gắng vượt qua bước xác thực hai lớp. Tuy nhiên, nó không giải thích tại sao người dùng chưa bao giờ yêu cầu API cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công.

"Đó là điều tôi tự hỏi! Tôi chưa bao giờ cho phép tạo khóa API này được tạo ra. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề về sự kết thúc của [Binance] ", Reddit người dùng shashankkgg đã viết. Binance sau đó đã đăng một tin trên Twitter nói rằng tất cả các giao dịch bất thường đã được ngăn chặn, và việc nạp tiền, giao dịch, và rút tiền đang vận hành ổn định. Theo giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, các hacker đã sử dụng một trang web lừa đảo để lấy dữ liệu đăng nhập và chuyển hướng người dùng tới trang web Binance .


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Binance, trade coin
Bài viết liên quan