16:47 08-09-2017 620 lượt xem

Bitfinex bổ sung NEO, giá lại leo thang khi Trung Quốc cho rằng câu chuyện của ICO vẫn chưa kết thúc

Bitfinex bổ sung NEO, giá lại leo thang khi Trung Quốc cho rằng câu chuyện của ICO vẫn chưa kết thúc
NEO đã tăng đến 50% vào thứ năm này, sau khi một sàn giao dịch tiền thuật toán lớn công bố họ sẽ thêm nó vào danh mục tài sản cho các traders. Đồng tiền bắt nguồn từ Trung Quốc này giảm mạnh sau khi Ngân hàng Nhân dân của nước này ban hành lệnh cấm ICO, hiện đang được giao dịch ở mức khoảng 34 USD, từ mức sàn là gần 17 USD. Bitfinex đã thông báo về động thái này trên Twitter và blog của họ và ngày hôm qua. (Chúng tôi vui mừng thông báo rằng $ NEO hiện đã có mặt để cùng giao dịch với USD, BTC & ETH! Thông báo đầy đủ ở đây: http://blog.bitfinex.com/announcements/neo-launch/
Bitfinex rất vui mừng được hỗ trợ hệ sinh thái NEO cũng như đội ngũ phát triển đồng tiền này với sự hào hứng để trải nghiệm đầu tiên những thành tựu và sự phát triển của dự án này, ban quản trị sàn này nhấn mạnh.
Altcoins đã có một sự trở lại mạnh mẽ trong những ngày sau cơn bão từ Trung Quốc vào hôm thứ Hai. Câu chuyện của ICO tại Trung Quốc vẫn chưa kết thúc Bitcoin cũng đã đảo ngược các khoản lỗ trước đó và tiếp tục giao dịch ở mức khoảng $ 4600 sau khi chạm mức sàn $ 4008 hồi đầu tuần. NEO đã nhận được hỗ trợ từ nhiều phía sau các sự kiện, với việc các nhà bình luận háo hức chờ đợi phản ứng của cộng đồng nhà phát triển về cách nền tảng này sẽ tiếp tục hoạt động dưới lệnh cấm hay những hạn chế trong tương lai. Thông tin mới nhất từ PBoC cho thấy câu chuyện cảu ICO vẫn chưa thể chấm dứt ở Trung Quốc, và rằng một môi trường được điều chỉnh khả năng cao sẽ xuất hiện. Điều này, như đã được chứng kiến vào đầu năm nay, sẽ là một cách tiếp cận tương tự với các quy định của các nhà quản lý Trung Quốc đối với việc trao đổi tiền thuật toán. Lệnh cấm hiện tại chỉ là một ‘điểm dừng’ nhưng không phải là ‘cấm hoàn toàn, một nguồn tin nội bộ các cơ quan chịu trách nhiệm rò rỉ ra cho một đài truyền hình Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan