15:19 04-09-2017 351 lượt xem

CoinPlug tiến hành phương thức giao dịch mới và bắt đầu giao dịch Bitcoin Cash

CoinPlug tiến hành phương thức giao dịch mới và bắt đầu giao dịch Bitcoin Cash
Dẫn đầu Hàn Quốc về môi giới Bitcoin và dịch vụ cung cấp, gần đây Coinplug đã tiến hành diễn đàn giao dịch của mình. Bitcoin cash, Bitcoin, Ether và Litecoin đều nằm trong danh sách của sự giao dịch mới này. Trong lần tiến hành này, Bitcoin cash không được tính nhiệm cho những khách hàng hiện hành cũng như không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các diễn đàn của Coinplug. DIỄN ĐÀN GIAO DỊCH MỚI TỪ COINPLUG Coinplug thông báo rằng diễn đàn mới này sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu với tên gọi Coinplug Digital Asset Exchange (CPDAX) (Giao dịch tài sản kỹ thuật số từ Coinplug), họ còn nhận định rằng:
“Hiện nay chúng tôi cung cấp Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum classic (ETC) và Litecoin (LTC) như tài sản giao dịch và sẽ có nhiều loại tiền kỹ thuật số sẽ được thêm vào trong thời gian sắp tới”.
  Đươc thành lập vào tháng 7 năm 2013, công ty South Korean, một trong những công ty cung cấp dịch vụ sắp xếp tiền kỹ thuật số Bitcoin. Mỗi nhà môi giới sẽ nhận được 1 ví, 1 thẻ quà tặng bitcoin, 1 thẻ ATM 2 chiều và sẽ nhận được sự chi trả trong suốt quá trình tham gia. Thẻ quà tặng bit coin có tên gọi là Okbitcard có thể dùng thanh toán tại 7-11 hay những của hàng tiện lợi cũng như là có thể sử dụng như thẻ ATM tại Ngân hàng Nautilus Hyosung. Tóm lại, có hơn 10,000 địa điểm trên khắp Hàn Quốc bán loại thẻ này. Những công ty đã tham gia đầu tư bao gồm SBI Asset Management và Tim Draper. Coinplug cũng đã liên kết với mọt trong những ngân hàng lớn nhất tại quốc gia này (KB Kookmin), trong những dự án về ví blockchain như hệ thống ví giao dịch và thông tin cá nhân. GIAO DỊCH BITCOIN CASH Coinplug lần đầu tiên thông báo về việc hỗ trợ cho bitcoin cash trong ngày 10 tháng 8 này tuy nhiên không áp dụng khi giao dịch (trade) bắt đầu hay khi họ chi trả cho những loại tiền kỹ thuật số mới của họ. Công ty còn đảm bảo khách hàng có thể chi trả với bitcoin cash với tỉ lệ 1:1 để nắm giữ số lượng bitcoin tại thời điểm bitcoin / tách vào ngày 1 tháng 8. Thông báo vào ngày thứ 6 vừa qua, công ty nhấn mạnh rằng nên tạo tài khoản trên CPDAX:
“Bạn sẽ được nhận số lượng bitcoin cash bằng với lượng bitcoin như ngày 1 tháng 8 năm 2017. Nhưng lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ việc trao đổi bitcoin cash”.
Tất cả tài sản trên CPDAX khi khai thác đều dựa vào Korean won (KRW). Vì lý do bảo mật và tác quyền nên những nhà đầu tư hiện hành sẽ không được tự động chuyển đổi trên diễn đàn mới, Coinplug cho biết thêm. Họ cần phải tạo tài khoản mới và chuyển đổi tài sản và nguồn dự trữ từ tài khoản hiện tại trên Coinplug. Chào đón lễ ra mắt sàn giao dịch mới, Coinplug sẽ hoàn trả lại toàn bộ phí giao dịch từ ngày 1 đến ngày 27 tháng 9

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan