19:05 28-11-2020 284 lượt xem

Bất chấp sự “sụp đổ trong Lễ Tạ Ơn”, Bloomberg liệt kê 5 xu hướng cho giá của Bitcoin

Bất chấp sự “sụp đổ trong Lễ Tạ Ơn”, Bloomberg liệt kê 5 xu hướng cho giá của Bitcoin

Bloomberg thể hiện sự lạc quan về độ sâu cũng như tính thanh khoản của thị trường. Họ cũng đồng ý rằng các điều kiện hiện nay tốt hơn nhiều so với thời kỳ tăng giá của Bitcoin vào năm 2017.

Bitcoin (BTC) tiếp tục khiến các nhà phê bình nghiêm khắc nhất chuyển khỏi nền tài chính chính thống khi Bloomberg thừa nhận rằng đợt tăng giá lần này hoàn toàn không giống với năm 2017. 

Một công ty xuất bản nổi tiếng về chủ nghĩa bi quan vào ngày 27 tháng 11 vừa qua đã có một bài báo nêu bật một loạt các chỉ số của Bitcoin và chỉ ra tương lai tăng giá của đồng coin này- bất chấp việc Bitcoin giảm 3,000 USD vào hôm thứ Năm vừa rồi. 

Bloomberg: Thị trường Bitcoin “còn hơn cả thanh khoản” 

Bằng chứng chứng minh đó là hợp đồng mở có kỳ hạn của Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, số địa chỉ ví khác không, tỉ lệ hash và cũng như là thiếu sự tương quan giữa Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác.

Công ty này bắt đầu với “ Chỉ cần nhìn vào các phân tích kỹ thuật thị trường và sự nắm bắt ngày càng tăng của Phố Wall đối với loại tiền điện tử lớn nhất thế giới này.”

“Trong khi việc giao dịch không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ thì đồng coin trị giá 315 tỷ đô la này lại có độ sâu và có tính thanh khoản cao hơn nhiều so với thời kỳ nó bùng nổ năm vào năm 2017.”

Bloomberg cũng đã đề cập đến những người được gọi là "những kẻ liều lĩnh crypto". Những người này đã bác bỏ ý kiến mức tăng giá hiện tại chỉ là một bong bóng khác. Trong số đó có người thường xuyên đóng góp cho Cointelegraph ông Mati Greenspan. 

Ông ấy cho biết “giờ mọi chuyện đã khác,” 

“Lần cuối cùng chúng ta chứng kiến Bitcoin đạt mức giá cao như hiện nay thì mạng  blockchain gần như sụp đổ, tuy nhiên mạng lưới này nay đã có những cải tiến kể từ đó.”

Trong khi đó, một cuộc phỏng vấn riêng với Bloomberg TV vào thứ Sáu với sự tham gia của Antoni Trenchev, giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử lớn nhất thế giới Nexo. Ông ấy dự báo Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2020, đồng thời cũng bổ sung:

“Câu chuyện về vàng kỹ thuật số đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu Bitcoin chỉ chiếm 10% tổng vốn hóa thị trường của vàng, chúng tôi sẽ ở mức 50.000 đô la trong thời gian ngắn.”

Hiệu suất vĩ mô của  BTC đã vượt qua Vàng 

Không có một lời chỉ trích nào được để cập trong bài báo đã chứng tỏ việc chấp nhận Bitcoin như một tài sản đích thực ngày càng tăng, cho dù sự quan tâm này đến từ giới bán lẻ và các tổ chức.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan