15:08 09-03-2018 1,042 lượt xem

Phân tích kỹ thuật ngày 9/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

Phân tích kỹ thuật ngày 9/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

Tin xấu liên tục phá vỡ thị trường và dập tắt những nỗ lực phục hồi. Binance bị tấn công, SEC yêu cầu các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phải đăng ký như là sàn giao dịch.

Sau đó, Binance báo cáo rằng các giao dịch bất thường đã bị đảo ngược. Họ cũng có một quan sát thú vị cho biết hacker đã mất một lượng tiền trong quá trình hack.

Quy định của SEC có thể là một vấn đề được thảo luận nhiều với cả 2 bên có ý kiến riêng về ưu khuyết điểm của họ. Tuy nhiên, các quy định cũng tỏ ra tích cực đối với tiền crypto, thu hút tiền của các định chế mà vẫn còn chưa di chuyển tới thị trường.

Trong một tin khác, các nhà quản lý Nhật bản đã giáng 1 đòn mạnh vào Coincheck và 6 sàn giao dịch khác. Ngạc nhiên hơn là sau những tin này, phần lớn các đồng crypto đang được nắm giữ vẫn giữ nguyên vị thế của nó.

Hãy xem những tin xấu như vậy ảnh hưởng như thế nào tới thị trường

BTC/USD

BTC không thể vượt qua ngưỡng $12.200 trong 3 lần trong tháng qua. Do đó, mức này giả định tầm quan trọng. Đồng này sẽ lấy lại được đà tăng trưởng chỉ sau khi nó phá được ngưỡng $12.200.

Trong 2 ngày qua, cặp BTC/USD đã phá vỡ xu hướng tăng và đường di chuyển trung bình. Hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $9.500. Nếu mức này bị đâm thủng, nó có thể xuống tới $8.404, đó là dãy Fibonacci 61,8 để bật lại từ $6,075 lên $12,172.

Nhưng cả 2 đường trung bình động đều dãn ra, do đó, nếu giữ ở mức $9.500 thì có thể dự đoán được biên độ giao dịch. Các trader trong ngày có thể sẽ có cơ hội ăn ở mức tăng nhẹ $9.500, nhưng các nhà đầu tư mạo hiểm nên đợi cho đến khi đồng này thể hiện sức quan tâm mua vào đã.

ETH/USD

ETH đã hồi phục theo mong đợi của chúng tôi. Mức $723,48 là mức Fibonacci sẵn sàng cho bật trở lại. Ngày hôm qua, 8 tháng 3, nó đáng giảm xuống mức $725 rồi từ đó bật lên.

Tuy nhiên sự bật lên không thực sự ấn tượng. Nếu các đà tăng không thoát ra khỏi đường EMA 20 và đường kháng cự của kênh giảm trong mấy ngày tới, cặp ETH/USD có thể sẽ giảm xuống $654 và sau đó là mức $565.

ETH sẽ trở nên tích cực khi nó phá vỡ được mức $980.

BCH/USD

Mặc dù phe gấu (giá giảm) đã phá vỡ mức hỗ trợ $1150 nhưng họ không thể đánh sập được mức $950 của BCH, như chúng tôi đã dự đoán. Còn nếu phe bò (giá tăng) không thể đẩy cặp BCHUSD lên mức $1150 chúng ta có thể sẽ thấy nó xuống dưới giá $950.

BCH vẫn sẽ giảm nếu nó giao dịch dưới mức trung bình di động.

XRP/USD

Ripple có vẻ khá yếu. Hôm qua đà tăng phục hồi từ $0.85 nhưng không thể bật lên được. Kết quả là, giá lại 1 lần nữa dừng lại ở $0,85 và nếu phe gấu duy trì mức hỗ trợ này, có khả năng sẽ sụt giảm về mức $0,7.

Việc sức mua yếu ở mức thấp cho thấy khả năng downside của cặp XRP.

XLM/USD

Stellar đang trong xu hướng giảm và không có vẻ là mạnh. Nó cảm thấy khó khăn để thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng $0,32. Phe gấu không cho phép nó vượt qua đường EMA 20.

Phe gấu đã đẩy cặp XLMUSD xuống dưới $0,32 và nếu đà giảm vẫn duy trì thì nó có thể xuống tới $0,22; đó là mức chúng tôi kỳ vọng sức mua sẽ tăng trở lại.

Mặt khác nếu phe bò bảo vệ được mức $0,32 thì sẽ có một cú tăng từ $0,32 lên $0,47.

LTC/USD

Sau khi hứa hẹn trở lại trong một vài ngày, LTC đã trở nên tiêu cực. Chúng tôi dự kiến nó sẽ rơi về SMA 50 và đó là những gì đã xảy ra.

Cặp LTC/USD đã hình thành mô hình tam giác giảm, sẽ hoàn thành trong 1 cú giảm ở dưới $185. Tuy nhiên điều này cho thấy mục tiêu đặt ra là $115 nếu downside, chúng ta có thể kỳ vọng ngưỡng hỗ trợ ở $160 và $140.

Phe gấu sẽ thất bại hẳn nếu giá trị của LTC bay qua $215.

ADA/BTC

Cardano đang bị phe gấu khóa. Hôm qua nó đã phá mức quan trọng là 2460 sts. Việc bán ra vẫn tiếp tục trong phiên hôm nay và giá vẫn duy trì dưới mức hỗ trợ. Đây là một tín hiệu không tốt.

Hiện tại, không có mức hỗ trợ chính nào trên biểu đồ, mức giảm xuống còn 1690 sts. Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi xu hướng sẽ là khi cặp ADA/BTC thoát khỏi đường downtrend. Khi đó, phe gấu sẽ nhấc 1 tay ra.

NEO/USD

Hôm qua NEO đã giảm xuống mức thấp nhất $88,6, vùng mua. Vùng giữa $86 và $93 khá quan trọng với phe bò.

Nếu không giữ được vùng hỗ trợ này, cặp NEOUSD sẽ sụt giảm về mức $63,62. Đồng NEO sẽ trở nên tích cực khi thoát ra và duy trì trên đường xu hướng giảm 2.

EOS/USD

Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã dự báo EOS sẽ kiểm tra lại mức thấp trong ngày 7 tháng 2 và điều đó đã xảy ra.

Nếu phe bò không giữ được mức $5,97, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ giảm xuống ở $3. Phe gấu sẽ bị vô hiệu hóa khi EOSUSD vượt qua và duy trì trên mức $8.

Bài phân tích dựa trên dữ liệu của sàn HitBTC


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan