14:00 31-10-2017 717 lượt xem

GIÁ BITCOIN VƯỢT TRÊN $6.000 VỚI KỲ VỌNG TRUNG QUỐC SẼ DỠ BỎ LỆNH CẤM

GIÁ BITCOIN VƯỢT TRÊN $6.000 VỚI KỲ VỌNG TRUNG QUỐC SẼ DỠ BỎ LỆNH CẤM

Bitcoin phục hồi trên mức 6.000 USD một lần nữa vào chiều Chủ Nhật với hy vọng Bắc Kinh sẽ dỡ bỏ các quy định hạn chế giao dịch tiền số tại Trung Quốc.

Ethereum và Litecoin cũng tăng điểm. Kỳ vọng của nhà đầu tư xuất hiện ngay sau khi một bài báo trên cointelegraph.com cho rằng các nhà đầu tư Trung Quốc sẽ có thể mua bán Bitcoin trong tương lai gần. Mặc dù câu chuyện không được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào, nhưng các trader không muốn chờ đợi.

Tuy nhiên, việc khôi phục giao dịch Bitcoins ở Trung Quốc sẽ không gây bất ngờ. Như chúng tôi đã viết trong các bài trước, lệnh cấm của Trung Quốc đối với Bitcoin và các đồng tiền số khác có hiệu lực vào ngày 30 tháng 9 có thể là tạm thời, để xoa dịu các thành viên đảng Cộng sản bảo thủ trước hội nghị đảng lần thứ 19 sắp tới.

Chính phủ của Trung Quốc và các ngân hàng thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của chính phủ không thể chấp nhận Bitcoin vì nó đe doạ sự tồn tại của họ. Tuy nhiên, trong dài hạn, khi Bitcoin có khả năng thay thế đồng tiền của Trung Quốc trong các giao dịch hàng ngày, và như là một kênh để lưu giữ giá trị.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan