14:00 07-04-2018 586 lượt xem

Cơ quan tài chính Nhật Bản tạm thời đình chỉ hoạt động của hai sàn gaio dịch tiền kỹ thuật số

Cơ quan tài chính Nhật Bản tạm thời đình chỉ hoạt động của hai sàn gaio dịch tiền kỹ thuật số

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã ra lệnh đình chỉ hai sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và gửi một thông báo cải tiến kinh doanh sang một số khác, sau một loạt các cuộc kiểm tra sau vụ hack vào tháng Giêng khoảng $534 triệu của NEM từ sàn giao dịch tiền kỹ thuật sô của Nhật Bản Coincheck, Báo cáo đánh giá châu Á hôm nay, ngày 6 tháng 4.

Theo kết quả kiểm tra tại hiện trường của FSA về 15sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chưa được đăng ký của Nhật Bản, nhà điều hành đã ngừng các hoạt động tại hai sàn giao dịch và gửi thông báo cải tiến kinh doanh tới bảy sàn giao dịch còn lại, trong đó có Coincheck.

Nikkei Asian Review ghi nhận rằng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Last Roots đã nhận được thông báo cải tiến kinh doanh mới nhất bên cạnh đó các lệnh FSA mới nhất để đình chỉ các hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số của sàn External Link, nó phải tạm dừng các hoạt động vào ngày 6 tháng 4 trong hai tháng và FSHO, bắt đầu vào ngày 8 tháng Tư. FSHO là một trong hai sàn giao dịch đã được lệnh ngừng hoạt động trong một tháng bắt đầu từ ngày 8 tháng 3.

Tuần trước, hai sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Nhật đã quyết định đóng cửa thay vì làm việc với các cơ quan quản lý về sự tuân thủ.

Cointelegraph đã xác nhận ngày hôm nay rằng nhà môi giới trực tuyến Monex Group sẽ mua Coincheck với giá 3,6 tỷ Yên (khoảng 34 triệu USD).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan