10:31 14-05-2021 274 lượt xem

Coinbase tăng tốc quá trình phê duyệt coin mới, thêm DOGE

Coinbase tăng tốc quá trình phê duyệt coin mới, thêm DOGE
Coinbase nổi tiếng đặc biệt kén chọn trong việc lựa chọn các loại tiền điện tử để niêm yết. Tuy nhiên, mới đây công  ty này đã quyết định trở nên toàn diện hơn rất nhiều nhằm mang lại một loạt doanh thu mới.
 
Là một phần của chính sách mới, sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ sẽ niêm yết dogecoin tiền điện tử dựa trên meme (DOGE, + 7,06%) (DOGE) trong sáu đến tám tuần tới. Trong năm nay, Coinbase vẫn luôn đứng ngoài lề trong khi các sàn giao dịch cạnh tranh thu về hàng triệu khoản phí chưa kể khi giao dịch dogecoin bùng nổ.
 
Phát biểu trong cuộc gọi thu nhập quý 1 của công ty, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết Coinbase cũng đang thay đổi quy trình niêm yết coin trong đó bao gồm các tài sản kỹ thuật số vừa ra mắt. Trong tương lai, công ty sẽ bắt đầu niêm yết coin "đầu tay" hoặc tiền điện tử mới ra mắt và đang có khối lượng giao dịch trong ngày đầu tiên.
 
Hiện tại, công ty đánh giá tiền điện tử dựa trên tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số và liệu có khả năng được coi là bảo mật hay không. Đây là lần đầu tiên các giám đốc điều hành của sàn giao dịch cho biết họ sẽ niêm yết các đồng tiền không có khối lượng.
 
“Chúng tôi sẽ phải làm điều này trong tương lai – hãy là người đầu tiên liệt kê một số loại tiền này,” Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói.
 
Armstrong nói thêm, hiện tại, có một lượng tài sản tồn đọng mà sàn giao dịch cần phải xử lý và công ty đang nỗ lực đẩy nhanh quá trình niêm yết đồng coin của mình.
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan