23:18 16-09-2017 883 lượt xem

Sàn BTC-e đổi tên thành Wex Exchange - tuân thủ theo AML / KYC

Sàn BTC-e đổi tên thành Wex Exchange - tuân thủ theo AML / KYC

Vào ngày 15 tháng 9, sàn giao dịch BTC-e công bố thương hiệu chính thức và tên miền mới gọi là Wex.nz. Thông điệp chào mừng của công ty giải thích cho khách hàng những chi tiết về việc mở cửa trở lại gọi là "Wex Rising", trong khi doanh nghiệp này cũng nhấn mạnh rằng họ tuân thủ đầy đủ  yêu cầu về AML / KYC.

Sàn BTC-e gần đây đã thông báo cho người theo dõi trên Twitter đã đổi tên thương hiệu thành một nền tảng giao dịch được gọi là Wex. Giao diện thuộc tên miền mới giống hệt như nền tảng giao dịch BTC-e cũ và sàn này đang giao dịch với khối lượng  484 BTC vào thời điểm bài viết. Mọi thứ đều giống nhau trừ cái tên là mới, và khách hàng quen sẽ hài lòng khi thấy ''hộp troll' vẫn còn hoạt động tốt. Trang chủ của trang web chứa một thông điệp chào mừng từ nhóm Wex mới giải thích cách khách hàng có thể mua bán và rút tiền.

"Đây là thông báo chính thức đầu tiên của chúng tôi", nhóm Wex giải thích. "Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã từng sử dụng BTC-E vì sự kiên nhẫn vào những lúc khó khăn như vậy đối với tất cả các bạn. Về phần mình, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực và năng lượng để tạo ra một nền tảng giao dịch mới trong thời gian ngắn nhất ".

Wex ghi chú trên trang web của mình rằng doanh nghiệp tuân theo Luật Chống Rửa Tiền (AML) và Hiểu biết Khách hàng (KYC) của Singapore.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: BTC
Bài viết liên quan