12:16 28-11-2020 1,017 lượt xem

Sàn giao dịch Houbi ra mắt thị trường Malaysia

Sàn giao dịch Houbi ra mắt thị trường Malaysia

Hiện đã có thêm một sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ thị trường Malaysia, sau khi một nền tảng liên kết với Huobi mới công bố ra mắt vào thứ Sáu.   

Huobi Labuan cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email rằng mục tiêu của họ là  cung cấp cho người dùng trong nước một nền tảng "an toàn và được kiểm soát chặt chẽ" để giao dịch tiền điện tử.  

Sàn giao dịch đã nhận được giấy phép dịch vụ môi giới giao dịch tài sản kỹ thuật số từ "các nhà chức trách Malaysia" vào tháng 9 cho thời gian hoạt động thử nghiệm kéo dài 9 tháng, theo thông cáo.  

Theo giấy phép, Huobi Labuan được phép cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh tại Malaysia.  

Ban đầu, sàn giao dịch sẽ hỗ trợ hơn một chục tài sản tiền điện tử khác nhau bao gồm bitcoin, ether, EOS và mã thông báo HT của riêng Huobi. Sau thời gian dùng thử, nhiều loại tiền điện tử hơn có thể được thêm vào. 

Sàn giao dịch tiền điện tử đã được thiết lập như một "đối tác hoạt động địa phương" của Huobi Cloud - một kế hoạch cho phép các "đối tác đã được kiểm tra" khởi chạy các sàn giao dịch tận dụng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và công nghệ giao dịch của Huobi.  

CoinDesk đã liên hệ để biết thêm chi tiết về việc cơ quan chức năng đã cấp chính xác giấy phép và pháp nhân đối tác là ai, nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.  

Huobi Global là sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng, theo CoinMarketCap. 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan