12:00 02-11-2017 408 lượt xem

Việc đầu tư Bitcoin của anh em nhà Winklevoss đã có giá trị hơn 1 tỷ đô la

Việc đầu tư Bitcoin của anh em nhà Winklevoss đã có giá trị hơn 1 tỷ đô la
Cặp song sinh Winklevoss, Cameron và Tyler, có thể là những người nổi tiếng giàu có nhất về đầu tư Bitcoin vào cuối tháng 10 năm 2017, vì tổng số cổ phần của họ trong số các loại tiền tệ số hàng đầu đã có giá trị hơn 1 tỷ đô la. Hai anh em sinh đôi trở nên nổi tiếng vì tranh chấp pháp lý của họ với Mark Zuckerberg về vụ ăn cắp ý tưởng ban đầu của họ đối với mạng xã hội Facebook. Trong một bài đăng Twitter, nhà báo tự do Sid Kalla tuyên bố rằng cặp song sinh Winklevoss đã là các tỷ phú Bitcoin vì giá trị thị trường của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã đạt đến mốc 100 tỷ đô la.

As Bitcoin touches $100 billion in value, don't forget that the Winklevoss twins are officially Bitcoin billionaires (1% BTC supply)

Mối nhân duyên của cặp song sinh Winklevoss với Bitcoin Các cặp song sinh của Winklevoss cho biết họ đã học về đồng tiền kỹ thuật số "cổ xưa" nhất vào năm 2012. Trong năm 2013, họ đã thông báo rằng họ đã mua 1% tổng số cung (120.000 BTC) của Bitcoin vào thời điểm đó. Vào cuối năm 2013, cặp song sinh đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng họ không bán bất kỳ Bitcoin nào của họ và họ giữ ví của họ trong các két khác nhau trên khắp thế giới trên các ổ đĩa USB (Universal Serial Bus). Trong thông báo của họ trong AMED Reddit, cặp song sinh tuyên bố rằng họ đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi Bitcoin khi họ lần đầu tiên nghe về nó vào năm 2012 do sự sang trọng của nó và tiềm năng rất lớn nó mang lại.
"Chúng tôi lần đầu tiên biết về Bitcoin vào năm 2012. Có lẽ đó là nơi bạn ít ngờ tới nhất - trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha vào giữa tháng Tám. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là điều này sẽ phát triển hoặc chỉ là con số 0. Ngay lập tức chúng tôi nhận ra được sự sang trọng và lời hứa của Bitcoin và khi chúng tôi bắt đầu học hỏi thêm, chúng tôi đã tin tưởng rằng Bitcoin là tương lai của tiền bạc. "
Hai đứa sinh đôi đã khởi động sàn trao đổi Bitcoin là Gemini vào năm 2015.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan