Các tùy chọn tương lai Bitcoin (BTC) từ CME Group đã chứng kiến ​​khối lượng vượt quá 2,3 triệu đô la trên sản phẩm ngay ngày đầu tiên giao dịch công khai, công ty đã xác nhận.

Dữ liệu từ trang web chính thức của CME, đã xác nhận việc triển khai thành công vào ngày 13 tháng 1, bắt đầu như dự kiến ​​và cuối cùng đã thấy 55 hợp đồng đổi chủ.

Các nhà đầu tư kết thúc sản phẩm tùy chọn BTC

Mỗi hợp đồng tương ứng với 5 BTC, nghĩa là với mức giá hiện tại, 55 hợp đồng trị giá 2,34 triệu đô la.

Thị trường bitcoin tăng điểm vào ngày phát hành, tăng hơn 5% để đạt mức cao $ 8,550. Những mức đó trước đây vẫn vắng mặt kể từ giữa tháng 11.

Như Cointelegraph đã báo cáo, sự nhiệt tình có thể cảm nhận được trước các lựa chọn ra mắt vào tuần trước, với Bitcoin cũng tăng đáng kể trong thời gian tới thứ Hai. CME, cùng với đối thủ cạnh tranh Bakkt, báo cáo sự quan tâm tăng lên trong tương lai trong giai đoạn đó.

Vào thứ hai, hợp đồng tương lai Bakkt tổng khối lượng trong số 2.907 hợp đồng trị giá 19,94 triệu USD, dù sao cũng giảm 10% trong phiên trước đó. Đồng thời, lãi suất mở tăng 7% lên 9,58 triệu USD.

FTX báo cáo khối lượng tăng đột biến

Bảy ngày qua trên thực tế đã chứng kiến ​​hai phiên bản phát hành tùy chọn, còn lại là từ FTX, bắt đầu giao dịch trước ngày CME.

Theo dữ liệu của công ty trực tiếp, FTX đã thấy khối lượng báo cáo là 3.618 BTC (30,8 triệu đô la) cho các tùy chọn của mình trong 24 giờ qua – cao hơn đáng kể so với các số liệu khác.

Cointelegraph đã tìm đến CME và Bakkt nhưng không nhận được phản hồi như thời gian báo chí.