Windows 7 là một trong những điều tốt nhất Microsoft từng phát hành. Hệ điều hành được nhiều người yêu thích đã thu hút những người dùng đã tiết lộ Windows Vista đáng thất vọng và nó vẫn là nơi ẩn náu thoải mái trong thời đại Windows 8 thậm chí còn ảm đạm hơn.

Ngay cả ngày nay, với việc Windows 10 sửa lỗi Windows 8, những sai lầm tồi tệ nhất và trở thành một hệ điều hành máy tính để bàn tuyệt vời của riêng nó, một nhóm những người đam mê máy tính có tiếng nói thề với Windows 7. Tại sao? Bởi vì nó nằm ngoài tầm của bạn, và nó chỉ hoạt động.

Cho đến ngày nay. Vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, Microsoft kết thúc hỗ trợ mở rộng Windows 7. Windows 7 đã chết.

PC của bạn sẽ tiếp tục hoạt động, tất nhiên. Microsoft isn mệnh theo nghĩa đen là rút phích cắm trên thiết bị của bạn. Nhưng Windows 7 won nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật nào, có nghĩa là PC của bạn cũng sẽ rất dễ bị tổn thương trước tất cả những chương trình phần mềm độc hại khó chịu xuất hiện hàng ngày. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows 7, và hơn một phần tư số máy tính chạy nó, mỗi NetMarketShare, bạn có thể tự mình sử dụng và Internet có thể nhận được bẩn thỉu.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp bạn giữ an toàn nhất có thể.

trang chủ windows 10 trên microsoft Microsoft

Nâng cấp lên Windows 10 hoặc Linux nếu bạn có thể.

Gắn bó với Windows 7 không phải là một lựa chọn

Nghiêm túc: Chuyển khỏi Windows 7 bằng bất cứ phương tiện nào cần thiết. Đó là khuyến nghị cơ bản của chúng tôi. Gắn bó với Windows 7 là điều dễ hiểu trước đây; bây giờ nó là một trách nhiệm pháp lý. Không có bản cập nhật bảo mật và thị phần vẫn còn rất lớn, hệ điều hành Microsoft Lam sẽ là một mục tiêu lớn, ngon ngọt cho tin tặc.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang Windows 10 nếu bạn có thể và có một hướng dẫn giải thích các tùy chọn nâng cấp Windows 10 của bạn. Nếu bạn chỉ thực hiện các tác vụ cơ bản trên email PC, lướt web và tài liệu của bạn thì thì Linux là một lựa chọn khả thi, thân thiện với người dùng hiện nay. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng Linux, và tốt hơn nữa là bạn có thể dùng thử miễn phí mà không gặp rủi ro cho bản cài đặt Windows 7 chính của mình.

Nhưng nếu bạn cần chờ đợi một thời gian trước khi thực hiện chuyển đổi, thì đây là cách để giữ cho Windows 7 an toàn nhất có thể.